• default color
  • blue color
  • orange color
  • green color
CPanel
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Trang chủ Chuyên mục Nghiên cứu

Sôi nổi hội thảo "Nâng cao chất lượng phóng sự thời sự"

Email In

Chiều 20/12, hội thảo "Nâng cao chất lượng phóng sự thời sự" đã diễn ra tại Cung Lễ hội, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An, là diễn đàn chia sẻ, cập nhật, thảo luận giữa những người làm truyền hình, đặc biệt là những người làm thời sự ở trung ương và địa phương, về những vấn đề mới, những xu hướng mới trong kỹ năng làm phóng sự ngắn truyền hình.

Đọc thêm...
 

Nâng cao năng lực, hiệu quả lãnh đạo, quản lý báo chí

Email In
Bài viết của Tiến sĩ Nguyễn Thế Kỷ, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương về nâng cao năng lực, hiệu quả lãnh đạo, quản lý báo chí.
Đọc thêm...
 

American University ra dự án về báo chí điều tra

Email In
Hội thảo Tin tức Điều tra (IRW) thuộc Đại học American University đã ra mắt website Investigating Power, một dự án trực quan ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong lịch sử 60 năm của nghành báo chí điều tra.
Đọc thêm...
 

Toàn văn Báo cáo Đánh giá Công tác Báo chí 2011

Email In
Tại Hội nghị cán bộ báo chí toàn quốc tổ chức ngày 30/3 tại tỉnh Quảng Ninh, ông Đỗ Quý Doãn, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông trình bày Báo cáo đánh giá công tác báo chí năm 2011 và một số nhiệm vụ chủ yếu trong năm 2012.
Đọc thêm...
 

Nguồn lực đất đai và vai trò đưa tin của truyền thông

Email In
Thời gian gần đây, những vụ việc tiêu cực về đất đai, điển hình là vụ Tiên Lãng (Hải Phòng), là chủ đề rất được báo chí quan tâm, nhưng thực tế còn nhiều điều cần bàn quanh chuyện đưa tin về lĩnh vực này.
Đọc thêm...
 

Sứ mệnh của nhà báo chiến trường

Email In
Bài phát biểu của phóng viên chiến trường Marie Colvin trong một buổi lễ dành cho những thương binh ở một nhà thờ tại Londonnhu cho rằng "nhu cầu về đưa tin khách quan từ tuyến đầu chưa bao giờ lại cấp thiết như bây giờ."
Đọc thêm...
 

Tra cứu Quikizi
Tin mới nhận