• default color
  • blue color
  • orange color
  • green color
CPanel
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Trang chủ Chuyên mục Tài liệu tham khảo

Nâng cao nhận thức về hoạt động của Hội Nhà báo

Email In
Ngày 18/6, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký Chỉ thị số 919/CT-TTg về việc tiếp tục nâng cao nhận thức, tăng cường trách nhiệm của các cơ quan Nhà nước đối với hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam.
Đọc thêm...
 

"Thư gửi nhà báo trẻ" của Freedman

Email In
vimgNhững người trẻ có khát vọng trở thành một nhà báo nghiêm túc hẳn sẽ tự hỏi nghề báo là gì và đâu là những phẩm chất mà một nhà báo hiện đại cần phải có, làm thế nào để có thể trở thành một nhà báo của công chúng… Có thể tìm thấy câu trả lời trong cuốn "Thư gửi nhà báo trẻ: Nghệ thuật của sự cố vấn" của tác giả Samuel G. Freedman, do Nhà xuất bản Tri Thức ấn hành.
Đọc thêm...
 

Trải nghiệm chiến trường của Peter Arnett

Email In
Nhà xuất bản Thông Tấn vừa cho ra mắt tác phẩm “Từ chiến trường khốc liệt” dịch từ nguyên bản tiếng Anh “Live from the Battlefield” của tác giả Peter Arnett.
Đọc thêm...
 

Tài liệu về chi trả dịch vụ môi trường

Email In
Bản chất của hoạt động chi trả dịch vụ môi trường (1) là tạo cơ chế khuyến khích và mang lại lợi ích cho những người hiện đang sử dụng các hệ sinh thái có ý nghĩa môi trường (2) để đổi lấy việc họ sử dụng các hệ sinh thái này theo cách bảo vệ hoặc tăng cường các dịch vụ môi trường để phục vụ lợi ích của phần đông dân số.
Đọc thêm...
 

Những điểm mới trong Luật Báo chí sửa đổi

Email In
Luật Báo chí (LBC) sửa đổi dự kiến trình Quốc hội khóa XII tại kỳ họp tháng 10-2008 tới đây. Dự án LBC lần thứ chín này vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông soạn thảo, chuẩn bị trình Chính phủ với nội dung gồm năm chương, 50 điều.
Đọc thêm...
 

Tài liệu của UNESCO về phát triển bền vững

Email In
UNESCO và Thomson Foundation vừa cho ra mắt một bộ tài liệu đào tạo mới dành cho các nhà báo nhằm hướng dẫn về các ưu tiên cho phát triển bền vững và cách thức xử lý hiệu quả nhất khi đưa tin.
Đọc thêm...
 

Tra cứu Quikizi
Tin mới nhận