• default color
  • blue color
  • orange color
  • green color
CPanel
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Trang chủ Chuyên mục Văn bản - Quy định

Đảng bộ TTXVN triển khai thực hiện Nghị quyết TW4

Email In

Ngày 24/4, Đảng bộ Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” cho các cán bộ chủ chốt và toàn thể đảng viên, cán bộ, phóng viên, biên tập viên của ngành.

Đọc thêm...
 

Toàn văn Báo cáo Đánh giá Công tác Báo chí 2011

Email In
Tại Hội nghị cán bộ báo chí toàn quốc tổ chức ngày 30/3 tại tỉnh Quảng Ninh, ông Đỗ Quý Doãn, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông trình bày Báo cáo đánh giá công tác báo chí năm 2011 và một số nhiệm vụ chủ yếu trong năm 2012.
Đọc thêm...
 

Thí điểm cơ chế tài chính đặc thù đối với TTXVN

Email In

Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định về thực hiện thí điểm cơ chế tài chính đặc thù đối với Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) nhằm khuyến khích TTXVN từng bước tự chủ về tài chính.

Đọc thêm...
 

Sẽ hình thành kênh phát thanh, truyền hình đối ngoại quốc gia

Email In
Đây là một trong những mục tiêu được nêu trong dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch phát thanh, truyền hình đối ngoại đến năm 2020.
Đọc thêm...
 

Chỉ thị của Thủ tướng về vai trò của TTXVN

Email In

Ngày 14/9, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Chỉ thị số 1441/CT-TTg về tăng cường vai trò của Thông tấn xã Việt Nam trong tình hình mới.

Đọc thêm...
 

Trưởng đại diện cơ quan báo chí phải trong biên chế

Email In
Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Đỗ Quý Doãn vừa ký thông tư “Hướng dẫn việc thành lập và hoạt động của cơ quan đại diện, phóng viên thường trú ở trong nước của các cơ quan báo chí”.
Đọc thêm...
 

Tra cứu Quikizi
Tin mới nhận