• default color
  • blue color
  • orange color
  • green color
CPanel
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Trang chủ Đào tạo Hội nghị - Hội thảo

Giải thưởng Báo chí của Siemens về Công nghệ Xanh 2013

Email In
Công ty Siemens Việt Nam cho biết sẽ tổ chức cuộc thi về Công nghệ Xanh 2013 cho tất cả phóng viên hiện công tác tại các cơ quan báo chí trong cả nước.
Đọc thêm...
 

Biến đổi khí hậu và vai trò của báo chí!

Email In
Trong 2 ngày 24 và 25/04 tới, Hội Nhà Báo Việt Nam phối hợp cùng Viện Konrad-Adenauer (KAS) tổ chức hội thảo “ Vai trò của báo chí trong việc ngăn chặn và giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu” tại TP. Cần Thơ.
Đọc thêm...
 

Phát động cuộc thi báo chí viết về Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá

Email In
Từ ngày 21/4 đến ngày 20/6, Tổ chức HealthBridge Canada tại Việt Nam sẽ tiếp nhận các tác phẩm báo chí đã đăng tải, phát sóng ở một cơ quan báo chí (đài tiếng nói, truyền hình, điện tử, báo in, báo ảnh) để dự thi.
Đọc thêm...
 

Tuyên truyền hiệu quả nhiệm vụ quân sự trên báo chí

Email In
Ngày 15/3, Bộ tư lệnh Quân khu 2 tổ chức Hội nghị phối hợp với các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương tuyên truyền về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng.
Đọc thêm...
 

Nâng cao kiến thức về đào tạo nghề cho phóng viên

Email In
Trong hai ngày 13-14/3, tại tỉnh Ninh Bình, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức lớp tập huấn cho phóng viên, biên tập viên của các cơ quan thông tấn báo chí khu vực miền Bắc, tuyên truyền về chương trình đào tạo nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020.
Đọc thêm...
 

Hơn 50 phóng viên, biên tập viên học phòng chống rửa tiền

Email In
Ngày 9/3 tại Hạ Long, Quảng Ninh, Cục Thông tin đối ngoại phối hợp với Cục Báo chí (Bộ TT&TT) và Cục phòng chống rửa tiền (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã tổ chức lớp tập huấn về công tác phòng, chống rửa tiền và chống tài trợ khủng bố cho hơn 50 biên tập viên, phóng viên của các báo, đài khu vực phía Bắc.
Đọc thêm...
 

Tra cứu Quikizi
Tin mới nhận