Lao động - việc làm

Nơi đăng thông cáo báo chí hoặc các thông tin chính thức dành cho các nhà báo để tham khảo khi tác nghiệp. Lưu ý: chỉ gửi theo chuyên ngành để phóng viên tiện theo dõi

Lao động - việc làm

Gửi bàigửi bởi thanhthanh vào ngày 07 Tháng 12 2005 09:50

Các thông tin về Lao động - việc làm
Hãy b??c ?i...và c?a s? m?.
Hình đại diện của thành viên
thanhthanh
Thành viên tích cực
 
Bài viết: 81
Ngày tham gia: 03 Tháng 12 2005 00:00
Đến từ: Ha Noi - Viet NamGửi bàigửi bởi longxinhua vào ngày 08 Tháng 3 2006 23:43

Intellasia ra mắt trang web tương hỗ đầu tiên về Giáo Dục, Ðào Tạo, Dạy Học và Việc Làm ở Việt Nam

Hà Nội (Ngày 07 tháng 03 năm 2006) – Công ty Intellasia vừa giới thiệu trang web - trang web được coi là công cụ học tập trực tuyến duy nhất hỗ trợ cho Giáo dục, Đào tạo, Dạy học, Việc làm và Tuyển dụng ở Việt Nam.

VinaViec cung cấp danh sách các trường học, trường ngoại ngữ, cao đẳng, đại học và trường dạy nghề. Mỗi địa chỉ còn kèm theo những bức ảnh và những danh mục hoàn toàn miễn phí đối với các giáo viên tư thục tìm học sinh dạy ngoại ngữ, tham dự khóa luyện thi hoặc chuẩn bị cho thi cử.

Người tìm việc có thể đăng tải hồ sơ miễn phí với ảnh và hồ sơ (file) có thể tải xuống được. Các nhà tuyển dụng cũng có thể đăng tuyển dụng để tìm ứng viên tốt nhất với một chi phí hợp lý nhất (150.000 đồng cho 10 ngày, 300.000 đồng cho 30 ngày). Các trường công và các tổ chức phi lợi nhuận được đăng quảng cáo miễn phí.

“Với một giao diện danh sách đồ họa và một hệ thống phân loại ba chiều mạnh mẽ, VinaViec là một trang web có thể tìm kiếm được toàn bộ thông tin và cống hiến cho Giáo dục, Đào tạo, Dạy học, và Việc làm ở Việt Nam”, Ông Peter J Leech, Giám đốc Công ty Intellasia, cho biết.

Thêm vào đó, VinaViec còn có một mục rất độc đáo—“Câu lạc bộ Tiếng Anh”. Mỗi tuần, các bài học mới, trò chơi và các câu đố trực tuyến thú vị về làm cách nào để học tiếng Anh nhanh và hiểu quả nhất được bổ sung các lời giải thích bằng tiếng Việt giúp cho trang web này trở thành một công cụ học kiến thức lý tưởng.

Câu lạc bộ Tiếng Anh còn cung cấp cả ngữ pháp, từ vựng, phát âm, nghe, nói, đọc, viết và tiếng Anh thương mại phù hợp với mọi trình độ của độc giả, từ người mới bắt đầu học đến những người đã chuyên sâu nghiên cứu tiếng Anh. Câu lạc bộ Tiếng Anh sẽ trở thành nơi lý tưởng để thực hành và rèn luyện các kỹ năng Tiếng Anh.

Công ty Intellasia là một công ty tư nhân được thành lập năm 1997 bởi ông Peter J Leech. Intellasia chuyên cung cấp dịch vụ thông tin bằng cách tổng hợp thông tin từ các nguồn báo chí trong nước cho các chuyên gia, các tổ chức quốc tế, các nhà nghiên cứu, và cộng đồng doanh nghiệp.

Hàng tháng, Intellasia cung cấp khoảng 6.000 tin và bài viết bằng tiếng Anh được tổng hợp từ các nguồn báo chí trong nước về những vấn đề liên quan tới chính sách, kinh tế, pháp luật và các vấn đề xã hội.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Ông Peter Leech
Giám đốc
Intellasia
5 Đông Thái, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (+4) 928 3483 Fax: (+4) 928 3484
Intellasia website:
VinaViec website:
Hình đại diện của thành viên
longxinhua
Thành viên tích cực
 
Bài viết: 384
Ngày tham gia: 18 Tháng 11 2004 00:00
Quay về Thông cáo báo chí

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron