iNET khai giảng khóa học Search Engine Marketing (SEM, SEO)

Có những bài viết không bao giờ lên mặt báo hoặc chương trình phát thanh-truyền hình vì nhiều lý do. Hãy cùng chia sẻ để có thể tham khảo ý kiến đóng góp xây dựng của các thành viên.

iNET khai giảng khóa học Search Engine Marketing (SEM, SEO)

Gửi bàigửi bởi hoangson91 vào ngày 12 Tháng 2 2011 22:35

Tìm kiếm và chia sẻ là hai hành vi phổ biến nhất của người dùng Internet, hơn 90% người dùng Internet sử dụng công cụ tìm kiếm, do vậy tiếp thị (quảng bá website) qua công cụ này sẽ rất hiệu quả.
Khóa học tiếp thị tìm kiếm (SEM) sẽ cung cấp cho các bạn những phương pháp và công cụ hiệu quả để xây dựng một chiến dịch tiếp thị qua công cụ tìm kiếm (Search Engine).
Khóa học sẽ giới thiệu đến các bạn hai công cụ hữu ích để đưa website lên trang đầu của kết quả tìm kiếm: SEO (hoàn toàn miễn phí, nhưng đòi hỏi thời gian) và PPC (trả tiền mỗi click).
- Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO - Seach Engine Optimization) là tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên đầu trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm. Bạn sẽ được trang bị các kỹ năng SEO, như: Chọn đúng từ khóa, tối ưu các yếu tố bên trong website (on-page SEO), Xây dựng liên kết (Link Building), Phân tích thứ hạng và các điều cần phải tránh khi triển khai chiến dịch SEO.

- Trả tiền cho công cụ tìm kiếm (PPC – Pay Per Click) là biện pháp nhanh nhất để đưa thông tin lên trang chủ tìm kiếm. Trong khóa học, bạn sẽ được trang bị kỹ năng thiết lập chiến dịch quảng cáo với Google Adwords, hiểu cơ chế tính điểm & sắp xếp thứ tự ưu tiên của Google, và cách để đưa quảng cáo với chi phí thấp nhất,..
Hình ảnh

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi từ Học viện iNET, khi:
+ Đóng học phí trước 01 tuần so với ngày khai giảng
+ Sinh viên, Học viên cũ.
+ Đăng ký theo nhóm

Học viện iNET
Website:
HCM:
09 Tô Hiến Thành, P. 13, Q.10
Mr Hoàng: 0938 907 859
Email:
HN:
Số 550 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Ms An: 0904 840 550
Email :
YM: inet_daotao
hoangson91
Thành viên mới
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 20 Tháng 1 2011 21:45
nghề nghiệp: ITQuay về Những bài không lên báo

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron