• default color
  • blue color
  • orange color
  • green color
CPanel
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Trang chủ Tin tức Báo chí Việt Nam Hội Báo Xuân Canh Dần: Phong phú và quy mô

Hội Báo Xuân Canh Dần: Phong phú và quy mô

Email In
Hội Báo Xuân Canh Dần 2010 với chủ đề "Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng 80 xuân, mừng Hà Nội 1.000 năm văn hiến" đã khai mạc ngày 4/2 tại Hà Nội.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng đánh giá Hội Báo Xuân Canh Dần 2010 có ý nghĩa quan trọng trong năm 2010, năm diễn ra nhiều sự kiện trọng đại của đất nước như kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội, kỷ niệm 120 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 65 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam...

Chủ tịch Quốc hội khẳng định cùng với quá trình phát triển của đất nước, báo chí Việt Nam cũng không ngừng đổi mới, hoàn thiện, trưởng thành hơn. Sự đổi mới, phát triển của báo chí Việt Nam là minh chứng cho thấy không khí xã hội Việt Nam dân chủ, thông tin được phản ánh đa dạng, nhiều chiều đến các tầng lớp nhân dân.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chúc Hội Báo Xuân Canh Dần thành công, chúc nền báo chí cách mạng Việt Nam ngày càng phát triển, trưởng thành, đội ngũ người làm báo luôn là lực lượng xung kích trên mặt trận tư tưởng, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp đổi mới.

Hội Báo Xuân năm nay với 50 gian trưng bày dành cho khối báo chí của Đảng và Nhà nước; 30 gian trưng bày của khối báo chí các đoàn thể, các hội và 34 gian trưng bày của khối báo chí địa phương. Trong khuôn khổ Hội Báo Xuân Canh Dần còn diễn ra hội thảo là "PR và báo chí", "Phát hành báo chí".

Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Đinh Thế Huynh khẳng định đây là ngày hội của đội ngũ người làm báo cả nước, là nơi gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, kích thích thi đua giữa các cơ quan báo chí, người làm báo, các tờ báo...

Hội Báo Xuân 2010 có hình thức phong phú, nội dung hấp dẫn và quy mô lớn gấp hai lần Hội Báo Xuân toàn quốc lần đầu tiên năm 2005.

Hội Báo Xuân Canh Dần sẽ diễn ra đến hết ngày 7/2, tại Trung tâm hội chợ-triển lãm Việt Nam, Giảng Võ, Hà Nội./.

(Vietnam+)  

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tra cứu Quikizi
Tin mới nhận