• default color
  • blue color
  • orange color
  • green color
CPanel
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Trang chủ Kỹ năng TV - Radio

Truyền hình - Sao không đi đầu?

Email In
vimgTrong thời đại công nghệ số ngày nay, với sự biến chuyển nhanh chóng của xã hội, nhiều vấn đề được đặt ra cần sự vào cuộc của báo chí mà trong đó cần những bước đi tiên phong của truyền hình. Tuy nhiên theo quan sát thì truyền hình Việt Nam chưa thực sự làm được điều đó.
Đọc thêm...
 

Lối thoát nào cho truyền hình?

Email In
vimgTừng có một quan niệm thế này: “Truyền hình ra đời sẽ giết chết báo in, và Internet sẽ giết chết truyền hình.” Thực tế, sau bao năm, truyền hình không thể giết chết báo in, nhưng chính nó đang bị cơn bão Internet dồn đến bờ vực. Oái oăm là mối đe dọa với truyền hình còn lớn hơn cả báo in và radio.
Đọc thêm...
 

Nở rộ kênh truyền hình

Email In
vimgChưa bao giờ các kênh truyền hình lại nở rộ như hiện nay, kể cả trên analog lẫn truyền hình cáp và kỹ thuật số, khiến khán giả lắm khi cũng phải "hoa mắt"...
Đọc thêm...
 

Đào tạo MC trên thế giới

Email In
vimgMC là từ viết tắt của Master of Ceremonics, cụm từ này được biết đến như là một người dẫn dắt chương trình biểu diễn hay các sự kiện. Có rất nhiều hình thức MC: MC cho các chương trình giải trí, talk show, game show trên truyền hình…
Đọc thêm...
 

MC truyền hình: "Sắc" nhiều, "trí" ít

Email In
vimgTiêu biểu và lưu truyền rất lâu những "hạt sạn" mà người mẫu Thúy Hạnh mang lại khi còn dẫn chương trình trực tiếp "Con đường âm nhạc" là một loạt những câu hỏi vô nghĩa, sáo rỗng hay những câu khen hồn nhiên dành cho các nhạc sĩ kiểu như: "Ôi, ông cũng tài đấy nhỉ".
Đọc thêm...
 

Tương lai tươi sáng của truyền hình

Email In
vimgTV đang thay đổi với rất nhiều dịch vụ mới, có thể xem trên nhiều loại màn hình mới và cũng có thể lựa chọn cách xem theo ý muốn cá nhân.
Đọc thêm...
 

Tra cứu Quikizi
Tin mới nhận