• default color
  • blue color
  • orange color
  • green color
CPanel
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Trang chủ Đào tạo Học bổng - Khóa học

Cơ hội nghiên cứu báo chí tại Oxford

Email In
Quỹ Reuters Foundation đang nhận đơn xin học bổng để nghiên cứu tại Viện Báo chí Reuters thuộc Đại học Oxford ở Anh. Phóng viên đã có 5 năm kinh nghiệm đang làm việc cho bất kỳ cơ quan báo chí nào tại bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể đăng ký. Hạn chót là ngày 30/1/2008.
Đọc thêm...
 

Chương trình tại Mỹ của World Press Institute

Email In
World Press Institute sẽ tổ chức chương trình để đưa các phóng viên nước ngoài đến Twin Cities ở Minnesota để đưa tin về Hội nghị toàn quốc đảng Cộng hòa và sau đó tới nhiều thành phố khác trên toàn nước Mỹ. Hạn chót nộp đơn là ngày 29/2/2008.
Đọc thêm...
 

Cơ hội đào tạo 2 tháng tại Đức

Email In
Tổ chức IJP thông báo sẽ đưa 5 nhà báo tài năng của Việt Nam sang Đức trong thời gian tháng 9 và tháng 10/2008, trước khi gửi một nhóm các nhà báo Đức sang Việt Nam làm việc trong tháng 10 và tháng 11.
Đọc thêm...
 

Đào tạo phóng viên kinh tế-tài chính tại Đức

Email In
Viện Báo chí Quốc tế (IIJ) của InWEnt sẽ tổ chức một chương trình đào tạo cho phóng viên kinh tế và tài chính tại CHLB Đức từ ngày 18/4 đến 23/6/2008.
Đọc thêm...
 

Cuộc thi ảnh về người tàn tật

Email In
Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO), Tổ chức Người Tàn tật Quốc tế và quỹ Irish Aid đang tài trợ một cuộc thi ảnh dành cho các phóng viên ảnh trên toàn khu vực châu Á và Thái Bình Dương. Chủ đề của cuộc thi là "Việc làm tốt cho người tàn tật." Hạn chót là ngày 21/11.
Đọc thêm...
 

Khóa học ngắn về phóng sự ảnh báo chí

Email In
Tại trụ sở Hội Nhiếp ảnh TPHCM (số 122 Sương Nguyệt Ánh) từ ngày 3 đến ngày 8-10, một lớp học ngắn hạn về nghiệp vụ ảnh báo chí thể loại phóng sự, đã được tổ chức.
Đọc thêm...
 
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

Tra cứu Quikizi
Tin mới nhận