• default color
  • blue color
  • orange color
  • green color
CPanel
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Trang chủ Đào tạo Học bổng - Khóa học

Chương trình của IJE dành cho biên tập viên

Email In
Những biên tập viên tại các nước đang phát triển có ít nhất 5 năm kinh nghiệm, đang làm việc cho một nhật báo và thành thạo tiếng Anh nhưng chưa được sang Mỹ hoặc đào tạo tại Mỹ, sẽ có cơ hội dự chương trình năm 2007 của tổ chức Trao đổi Báo chí Quốc tế (International Journalism Exchange - IJE).
Đọc thêm...
 

Diễn đàn Báo chí trao học bổng lần thứ 3

Email In
vimgSáng 18/4/2007, đại diện Diễn đàn Nghiệp vụ Báo chí Việt Nam (Vietnam Journalism - VJ) đã trao học bổng cho 5 sinh viên Khoa Báo chí trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.
Đọc thêm...
 

Chương trình lãnh đạo IWMF bắt đầu nhận đơn

Email In
Quỹ Truyền thông Phụ nữ Quốc tế (International Women's Media Foundation) đang nhận đơn cho chương trình Viện Lãnh đạo cho Nhà báo nữ 2007.
Đọc thêm...
 

Reuters cấp học bổng để nghiên cứu tại ĐH Oxford

Email In
Những nhà báo có kinh nghiệm muốn theo đuổi nghiên cứu một chủ đề cụ thể có thể đăng ký xin học bổng của Reuters Foundation để học tại Viện Nghiên cứu Báo chí Reuters ở Đại học Oxford. Hạn chót nộp đơn là ngày 31/1/2007.
Đọc thêm...
 

Tài trợ làm phim tài liệu về chống tham nhũng

Email In
Những phóng viên truyền hình có kinh nghiệm thuộc các nước châu Á-Thái Bình Dương có thể nộp đơn xin tài trợ làm phim về vấn đề chống tham nhũng trong khu vực. Thời hạn chót là ngày 15/3.
Đọc thêm...
 

Xin học bổng Jefferson để có cơ hội đi 3 nước

Email In
Các phóng viên có kinh nghiệm ở châu Á và Thái Bình Dương có cơ hội cùng với các đồng nghiệp Mỹ xin học bổng Jefferson lần tới, do East-West Center ở Hawaii tổ chức. Thời hạn chót là ngày 20/12.
Đọc thêm...
 
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

Tra cứu Quikizi
Tin mới nhận