• default color
  • blue color
  • orange color
  • green color
CPanel
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Trang chủ Trao đổi Nên hay không nên

VNMedia quảng cáo phim sex?

Email In
Cuốn phim khiêu dâm 3D đầu tiên của thế giới với tên gọi “3-D Sex and Zen: Extreme Ecstasy” có chi phí thực hiện lên tới 3,2 triệu USD của một nhóm nhà làm phim Hong Kong khiến dân cư mạng phát sốt từ những hình ảnh đầu tiên bị rò rỉ.("Sốt" hình ảnh phim khiêu dâm 3D đầu tiên của thế giới; VNMedia, 18/3/2011)
Đọc thêm...
 

Một bài học trên mạng xã hội

Email In
Liệu có ai sẵn lòng gửi cô Mai Mislang, người chấp bút diễn văn "chăm chỉ và đáng tin cậy" của Tổng thống Philippines - Benigno Aquino, một bản chỉ dẫn về phương tiện truyền thông xã hội không?   
Đọc thêm...
 

Không hề có trò chơi "Rooling coaster"

Email In
Khu trò chơi Rooling coaster XD hiện đại, là khu chiếu phim XD hiện đại được nhập khẩu từ Canada bao gồm 16 chỗ ngồi. Điểm hấp dẫn nhất của khu này là trong khi xem hình ảnh 3D thì hệ thống thủy lực sẽ chuyển động đa chiều theo nội dung đang diễn ra trên màn hình. (Thiên đường Bảo Sơn ra mắt thêm 6 khu giải trí; Website Đảng Cộng sản, 27/3/2010)
Đọc thêm...
 

Tai hại kiểu biên tập cắt-dán

Email In
Trong thông cáo báo chí, người phụ trách truyền thông của NGS Cindy Beidel một lần nữa khẳng định “Việt Nam có chủ quyền không thể tranh cãi đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa”. (Hội Địa lý quốc gia Mỹ: Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam; Sài Gòn Giải Phóng, 27/3/2010)
Đọc thêm...
 

Bà nữ là... bạn trai của ông nam?

Email In
Ca sĩ Lê Kiều Như, một giọng ca không ai biết… giọng hát, chỉ biết loáng thoáng cô là bạn trai của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy và thường xuyên tung những bộ ảnh tươi mát lên mạng. (Sau ảnh sex đến truyện… khiêu dâm; Công an Nhân dân, 15/3/2010)
Đọc thêm...
 

Mượn từ ngoại và... ngữ pháp ngoại

Email In
Mặc dù không đóng vai nào nhưng nam diễn viên 47 tuổi vẫn trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ tại buổi ra mắt bộ phim "Kick-Ass" tại London (Anh) tối 23/3.(Brad Pitt làm fans Anh phát cuồng; Vietnamnet, 24/3/2010)
Đọc thêm...
 

Tra cứu Quikizi
Tin mới nhận