• default color
  • blue color
  • orange color
  • green color
CPanel
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Trang chủ Kỹ năng

Báo chí và doanh nghiệp: Cầu cạnh hay cầu nối!

In
vimg“Kính nhi viễn chi”, cần nhưng khó chịu, thậm chí đôi khi ghét nhau cay đắng…đến bao giờ quan hệ giữa báo giới và doanh nghiệp mới thực sự hết cảnh bằng mặt, không bằng lòng.
Đọc thêm...
 

TBT Nam Đồng: Mỗi ngày là một trận đánh

In
vimgVốn là Phó TBT Báo Tuổi trẻ, chỉ một thời gian ngắn sau khi chuyển sang gây dựng Báo Pháp Luật TP.HCM, ông Nam Đồng đã làm cho tờ báo có chỗ đứng trong lòng bạn đọc bằng một “lối đi riêng”. Ông được đánh giá là một TBT cá tính của một tờ báo có cá tính.
Đọc thêm...
 

Dương Kỳ Anh: Nghề báo có ích với bản thân

In
vimgMột hôm trước kỷ niệm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, chúng tôi có mặt trong căn phòng giản dị dành cho Tổng biên tập tại trụ sở báo Tiền phong. Câu chuyện được bắt đầu giữa hai đợt khách đến chúc mừng các nhà báo.
Đọc thêm...
 

TBT Đỗ Chí Nghĩa: Vẫn chọn lối này!

In
vimg“Anh vào vườn bách thú để viết về một con hổ, anh viết đúng như anh thấy, chân thành, không thêm bớt. Nhưng bạn đọc phẫn nộ, hổ gì mà chậm chạp, lờ đờ, nhếch nhác thế, hay nhà báo nhìn nhầm?”- Tổng Biên tập Thời báo Doanh nhân Đỗ Chí Nghĩa chia sẻ về những rủi ro của nghề báo.
Đọc thêm...
 

Tôi sợ... bình minh!

In
vimgNửa tháng, gần 400 giờ và hơn 22.000 phút. Quãng thời gian nằm viện duy nhất và dài nhất trong đời tôi cho tới nay. Tôi như đang như một kẻ phóng xe như gió trên đường cao tốc bỗng đạp phanh dừng lại. Có chút gì đó chống chếnh, nhưng cũng là cơ hội để tôi ngẫm lại những việc đã làm, những chặng đã đi qua. Và tôi chợt thấy sợ một điều.
Đọc thêm...
 

Tra cứu Quikizi
Tin mới nhận

Vấn đề thời sự