• default color
  • blue color
  • orange color
  • green color
CPanel
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Trang chủ Kỹ năng

Tạp chí Người làm báo có trang thông tin điện tử

In
Tại Hội nghị toàn quốc triển khai nhiệm vụ năm 2013 của Hội Nhà báo Việt Nam trong hai ngày 17 và 18/4 tại Nha Trang, Khánh Hòa, Tạp chí Người Làm Báo đã chính thức ra mắt trang thông tin điện tử nguoilambao.vn.
Đọc thêm...
 

19 tác phẩm báo chí đoạt giải cuộc thi viết về "Nông nghiệp, nông dân và nông thôn" năm 2012

In
Ngày 10-1, tại Hà Nội, Báo Nhân Dân, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hội Nông dân Việt Nam và Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam) tổ chức họp báo tổng kết cuộc thi viết về đề tài "Nông nghiệp, nông dân và nông thôn" lần thứ hai năm 2012.
Đọc thêm...
 

Các trang thông tin điện tử đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp

In
Nghệ An hiện có 58 đơn vị, địa phương có cổng hoặc trang thông tin điện tử; trong đó có 47 cổng con tích hợp trên cổng thông tin điện tử Nghệ An.
Đọc thêm...
 

9x và Hệ thống biến báo điện tử thành báo nói

In
Một trong hai giải Nhì, cũng là giải thưởng cao nhất Nhân Tài Đất Việt 2012 lĩnh vực sản phẩm CNTT triển vọng đã thuộc về “Hệ thống biến báo điện tử thành báo nói ViNas” của nhóm tác giả đến từ Công ty TNHH giải pháp sáng tạo và nghiên cứu tiên tiến iSolar. Ngay sau khi nhận giải, phóng viên báo điện tử VnMedia đã có buổi trao đổi với anh Đinh Anh Tuấn, trưởng nhóm tác giả.
Đọc thêm...
 

Hai báo điện tử phải dừng xuất bản

In
Từ ngày 20/7, hai báo điện tử Tầm nhìn và Doanh nhân Việt Nam toàn cầu đã dừng xuất bản theo quyết định của Bộ Thông tin và Truyền thông. Hai báo điện tử này đều bắt đầu nhận giấy phép hoạt động từ năm 2010.
Đọc thêm...
 

Tra cứu Quikizi
Tin mới nhận

Vấn đề thời sự