• default color
  • blue color
  • orange color
  • green color
CPanel
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Trang chủ Kỹ năng Ảnh - Đồ họa

Chú thích cho ảnh tư liệu: Phải thật cẩn trọng

Email In

Những ai làm công tác báo chí, xuất bản hẳn đều biết, việc lựa chọn những bức ảnh tư liệu để in kèm bài viết, minh họa cho bài viết là một thao tác không thể thiếu nếu muốn cho trang báo, cuốn sách thêm sinh động.

Đọc thêm...
 

“Chiến sự” đoạt giải ảnh báo chí thế giới

Email In
vimgMột cảnh sát giương súng trong một căn hộ bị cưỡng chế thu hồi – tác phẩm ảnh đen trắng của nhà nhiếp ảnh Mỹ Anthony Suau đã được chọn là Bức ảnh báo chí của năm trong cuộc thi Giải ảnh báo chí Thế giới (WPPA) năm 2008.
Đọc thêm...
 

Những khoảnh khắc không thể nào quên

Email In
33 năm qua, không chỉ có những trang viết về khoảnh khắc lịch sử 30.4.1975, mà còn có những tấm ảnh của các phóng viên ảnh chiến trường VN như một bằng chứng lịch sử không thể phai mờ.
Đọc thêm...
 

Chân dung Putin đoạt giải WPP 2007

Email In
Tổng thống Nga Putin vừa được tạp chí Mỹ Time bầu chọn là "nhân vật của năm" 2007. Bức ảnh Putin đăng trang bìa tạp chí đó mới đây đã được giải ảnh chân dung đẹp nhất tại cuộc thi ảnh báo chí quốc tế World Press Photo 2007.
Đọc thêm...
 

10 bức ảnh của năm 2007 do Time bình chọn

Email In
Hai em bé chơi đùa trong con hẻm nhỏ ở thành cổ Jerusalem. Những ngọn lửa lập lòe trong đêm tưởng niệm nạn nhân vụ thảm sát tại Đại học Virginia. Dưới đây là 10 bức ảnh của năm 2007 do tạp chí Time chọn.
Đọc thêm...
 

Những bức ảnh lịch sử từ vụ ám sát bà Bhutto

Email In
John Moore (Hãng ảnh Getty Images) là phóng viên ảnh có mặt trong thời khắc cựu Tổng thống Pakistan Benazir Bhutto bị sát hại ở Rawalpindi. Anh chỉ cách xe bà Bhutto khoảng 20 mét, chụp 2 kiểu đối diện khi bà đứng lộ người từ cửa sổ trời của chiếc xe riêng và đang vẫy tay về phía những người ủng hộ. Đó chính là khoảnh khắc cuối cùng của nữ chính trị gia đáng thương này.
Đọc thêm...
 

Tra cứu Quikizi
Tin mới nhận