• default color
  • blue color
  • orange color
  • green color
CPanel
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Trang chủ Kỹ năng Báo điện tử

Tạp chí Người làm báo có trang thông tin điện tử

Email In
Tại Hội nghị toàn quốc triển khai nhiệm vụ năm 2013 của Hội Nhà báo Việt Nam trong hai ngày 17 và 18/4 tại Nha Trang, Khánh Hòa, Tạp chí Người Làm Báo đã chính thức ra mắt trang thông tin điện tử nguoilambao.vn.
Đọc thêm...
 

Các trang thông tin điện tử đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp

Email In
Nghệ An hiện có 58 đơn vị, địa phương có cổng hoặc trang thông tin điện tử; trong đó có 47 cổng con tích hợp trên cổng thông tin điện tử Nghệ An.
Đọc thêm...
 

9x và Hệ thống biến báo điện tử thành báo nói

Email In
Một trong hai giải Nhì, cũng là giải thưởng cao nhất Nhân Tài Đất Việt 2012 lĩnh vực sản phẩm CNTT triển vọng đã thuộc về “Hệ thống biến báo điện tử thành báo nói ViNas” của nhóm tác giả đến từ Công ty TNHH giải pháp sáng tạo và nghiên cứu tiên tiến iSolar. Ngay sau khi nhận giải, phóng viên báo điện tử VnMedia đã có buổi trao đổi với anh Đinh Anh Tuấn, trưởng nhóm tác giả.
Đọc thêm...
 

Hai báo điện tử phải dừng xuất bản

Email In
Từ ngày 20/7, hai báo điện tử Tầm nhìn và Doanh nhân Việt Nam toàn cầu đã dừng xuất bản theo quyết định của Bộ Thông tin và Truyền thông. Hai báo điện tử này đều bắt đầu nhận giấy phép hoạt động từ năm 2010.
Đọc thêm...
 

Ra mắt Tạp chí điện tử Tri thức thời đại

Email In

Chiều 20/7, đời sống thông tin số của Việt Nam có thêm một địa chỉ để làm bạn với mọi nhà, mọi người, mọi lúc và mọi nơi đó là Tạp chí điện tử Tri thức Thời đại với tên miền

Đọc thêm...
 

New York Times triển khai trang web tiếng Trung

Email In
Từ sáng sớm ngày 28/6 (theo giờ Mỹ), tờ nhật báo hàng đầu nước Mỹ New York Times đã cho ra mắt phiên bản trang web tiếng Trung nhằm “cung cấp thông tin chất lượng cao về các vấn đề quốc tế, kinh doanh và văn hóa” cho độc giả Trung Quốc.
Đọc thêm...
 

Tra cứu Quikizi
Tin mới nhận