• default color
  • blue color
  • orange color
  • green color
CPanel
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Trang chủ Kỹ năng Báo điện tử Tạp chí Người làm báo có trang thông tin điện tử

Tạp chí Người làm báo có trang thông tin điện tử

Email In

Tại Hội nghị toàn quốc triển khai nhiệm vụ năm 2013 của Hội Nhà báo Việt Nam trong hai ngày 17 và 18/4 tại Nha Trang, Khánh Hòa, Tạp chí Người Làm Báo đã chính thức ra mắt trang thông tin điện tử nguoilambao.vn.

Trang thông tin điện tử tổng hợp trên Internet của Tạp chí người làm báo được Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép thiết lập số 39/GP-TTĐT ngày 12/4/2013.

Nhà báo hội viên các cấp hội và bạn đọc từ nay sẽ có điều kiện tiếp cận những nội dung của Tạp chí bằng phương thức điện tử với các chuyên mục Vấn đề - Sự kiện, Nghiệp vụ, Chuyện nghề, Chân dung nhà báo, Truyền thống, Kỷ niệm, Đời và nghề, Sinh viên & báo chí, Báo chí & bạn đọc, Báo chí thế giới… Đây cũng vốn là những chuyên mục “sở trường” của Tạp chí Người Làm Báo được nhiều bạn đọc, các cấp hội nhà báo ghi nhận và đánh giá cao.

Trang thông tin điện tử nguoilambao.vn nằm trong lộ trình tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng nội dung và hình thức Tạp chí Người Làm Báo, mong muốn đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của bạn đọc và các đồng nghiệp hoạt động trong lĩnh vực báo chí trên cả nước, nhà báo Phạm Quốc Toàn, Tổng Biên tập Tạp chí Người Làm Báo cho biết.

Tại Hội nghị này, Tạp chí Người làm báo và Báo Nhà báo và Công luận đã được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ theo Quyết định số 592/QĐ - TTg ngày 15/4/2013.

Tạp chí Người làm báo xuất bản số đầu tiên vào tháng 3 năm 1985 và đã nhận được nhiều danh hiệu thi đua, khen thưởng./.

(ictpress.vn)

Tin cũ hơn:

 

Tra cứu Quikizi
Tin mới nhận