• default color
  • blue color
  • orange color
  • green color
CPanel
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Trang chủ Kỹ năng Thủ thuật IT

Hiểm họa mất an toàn thông tin khi tác nghiệp báo chí

Email In
Làm việc di động và tham gia nhiều trong môi trường Internet, các biên tập viên (BTV), phóng viên (PV) rất dễ bị tấn công và bị mất cắp nhiều dữ liệu quan trọng khi tác nghiệp.
Đọc thêm...
 

Echo Liverpool: Sáng tạo phong cách xây dựng nội dung báo trực tuyến mới

Email In
Cuối tuần trước, một bộ ba con rối khổng lồ đã múa rối theo rất nhiều cách của họ trên các đường phố Liverpool, trong một sự kiện nghệ thuật công cộng kéo dài ba ngày được gọi là Giant Odyssey Liverpool, kể lại một câu chuyện liên quan đến con tàu Titanic do người của Echo Liverpool dàn dựng. Câu chuyện đường phố này đã tràn ngập trên báo Echo Liverpool trong suốt ba ngày, một điều được các chuyên gia báo chí coi như là truyện cổ tích trong lịch sử của trang web này.
Đọc thêm...
 

Lướt tin trực tuyến siêu tốc với Google Fast Flip

Email In
"Người khổng lồ" Google ngày 15/9 đã ra mắt dịch vụ đọc tin tức trực tuyến mới mang tên Fast Flip, cho phép người sử dụng dễ dàng tiếp cận tin tức từ các kênh thông tin, tờ báo lớn như BBC, The New York Times, The Washington Post với tốc độ cực nhanh.
Đọc thêm...
 

Triệu hồi và sửa thư… trót gửi với MS Outlook

Email In
vimgChỉ cần một cú click chuột là bạn đã có thể gửi thông điệp qua email đến cho người khác. Tuy vậy, đôi khi sự nhanh nhạy đó lại làm cho bạn phải khổ sở khi đã lỡ tay gửi đi nội dung thư không mong muốn, gửi nhầm thư quan trọng cho người khác mà không thể nào chỉnh sửa hay lấy lại được.
Đọc thêm...
 

Yahoo công bố công cụ tìm kiếm cao cấp

Email In
Yahoo vừa công bố một công cụ tìm kiếm cực mạnh dành cho các nhà phát triển và chủ nhân của các website. Công cụ có tên "SearchMonkey" này sẽ giúp trao cho người dùng những tính năng tìm kiếm hiệu quả hơn.
Đọc thêm...
 

Tra cứu từ điển Việt-Việt miễn phí

Email In
Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam (VCCorp) vừa công bố toàn bộ dữ liệu Từ điển tiếng Việt 2008 trên Công cụ tra nghĩa từ BaamBoo Tra Từ () nhằm phục vụ mục đích tra cứu của cộng đồng trên mạng Internet.
Đọc thêm...
 

Tra cứu Quikizi
Tin mới nhận