Trang chủ   |  Giới thiệu   |  Diễn đàn   |  Gửi bài viết   |  Liên hệ   |  Đăng ký ENGLISH  
 Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Nhóm làm việcNhóm làm việc   Thông tin cá nhânThông tin cá nhân   Tin nhắn riêngTin nhắn riêng   Đăng nhậpĐăng nhập 

Trang web thú vị đây bà con ơi
Chuyển đến trang 1, 2, 3, 4, 5  Trang kế
 
gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Diễn đàn Báo chí Việt Nam -> Ở đâu có gì cho ai
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
vungtaureporter
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực


Ngày tham gia: Dec 26, 2004
Bài gửi: 187
Đến từ: TP.Biển

Bài gửigửi: 06/06/2005    Tiêu đề: Trang web thú vị đây bà con ơi Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Trước hết em có lời khen ngợi bác admin và rất trân trọng công sức bác làm trang này. Lâu rồi em mới ghé thăm và thấy có nhiều mục hay đấy. Làm sao mà bác lại có thời gian làm cả trang tiếng Anh nữa nhỉ? Em không hiểu. Bác làm vào lúc nào thế? Có ai giúp bác không? Khiếp, cả một đống việc...

Quay lại chủ đề chính, em thấy có trang này có đăng tải các hình ảnh của Việt Nam thời xa xưa các bác ạ.

Em thấy là rất thú vị. Nếu như những gì em học được ngày trước rất lờ mờ thì khi em xem những bức hình này em thấy hiểu rõ hơn về nguồn gốc và cuộc sống xa xưa của ông cha mình và quê hương mình. Mời các bác ghé thăm:Em muốn nói thêm tí: Kể ra mà môn lịch sử hay văn học, các thầy cô giáo chịu khó sưu tầm hình ảnh thì chắc là đỡ buồn ngủ và khó nhớ hơn các bác nhỉ. Ví dụ như hình ảnh về cuộc khởi nghĩa của các nghĩa quân Đề Thám, những tên lính Pháp đầu tiên đặt chân xâm lược Việt Nam, cuộc sống triều đình thời Nguyễn như thế nào, hay những đau khổ mà dân ta đã phải chịu trong quá khứ. Thật là đau xót...

Em chắc là học trò sẽ rất thích. Bây giờ qua tuổi học sinh lâu quá rồi, nhưng em thực sự ước giá mà ngày xưa mình được học môn văn học và lịch sử với những hình ảnh minh hoạ sống động như vậy.

Thật đấy...


* Còn đây là trang web tóm lược về lịch sử hình thành và phát triển của dân tộc Việt tạiEm nghĩ thật dễ nhớ và dễ hiểu. Lẽ dĩ nhiên cần phải "verify" các bác nhé.

Nếu các bác xem các trang này và cũng cảm thấy thú vị thì đó là điều mà em mong muốn nhất.
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
diep_vi_hb
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực


Ngày tham gia: Mar 05, 2005
Bài gửi: 324
Đến từ: HVBC&TT

Bài gửigửi: 11/06/2005    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Cái này mà là trang lịch sử của Việt Nam à?
Xin lỗi bác Vungtaureporter ! Theo tôi nghĩ thì nó đúng là trang Lịch sử của Việt Nam thật đấy nhưng không phải là của những người Việt Nam yêu nước viết. _có lẽ cũng không phải do người Việt Nam viết nữa.
Có một số nội dung nghe có vẻ khách quan nhưng hàm chứa âm mưu chính trị thâm độc như khi nói về các xung đột trong nội bộ mảnh đất chữ S thời phong kiến.
Tôi nghĩ Trên thực tế ở bất kì đất nước nào cũng từng xảy ra xung đột giữa các vùng miền, các tộc người. Nhưng chỉ những kẻ xấu bụng _ở đây tôi nói đến tác giả trang web- mới moi móc quá khứ để tạo xung đột, mâu thuẫn cho thì hiện tại.
Theo như tôi thấy ở một nước quá khứ có quá nhiều xung đột dân tộc như Trung Quốc thì hiện nay tồn tại khá nhiều khẩu hiệu như thế này" Người Hán và người Mãn Châu đều là một" trên phim ảnh. Đó cũng là nỗ lực của họ để xoa dịu mâu thuẫn quá khứ , hướng nhân dân họ vào việc dựng xây đất nước chứ không phải giải quyết thù hằn.
Và còn nhiều điều tôi rất bức xúc với thái độ hiện nay _ bản lĩnh chính trị không vững vàng, nếu không muốn nói là không có_ của một bộ phận lớp trẻ ngày nay. Hi vọng số này là nhỏ, nếu không muốn chính mình nướng mình trên chảo của kẻ thù.


Được sửa chữa bởi diep_vi_hb ngày 07/11/2005, sửa lần 1
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
diep_vi_hb
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực


Ngày tham gia: Mar 05, 2005
Bài gửi: 324
Đến từ: HVBC&TT

Bài gửigửi: 11/06/2005    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

TRẢ LỜI tập 2:
Trên kia tôi đã bình luận về trang web thứ 2 của bạn Vungtaureporter gửi.
Còn bây giờ tôi có một thắc mắc nho nhỏ là tại sao cả 2 trang web bạn gửi đều hình như có chung một "lý tưởng" là " về 'xây lại' đất nước Việt Nam hiện nay theo đúng "ý mình""- trang mà Vungtaureporter cho rằng "những bức hình này em thấy hiểu rõ hơn về nguồn gốc và cuộc sống xa xưa của ông cha mình và quê hương mình". Question
Dù sao tôi cũng hi vọng rằng chắc bạn không có ý định giúp tác giả của các trang web trên phát tán "thành quả ", chẳng qua là bạn không chú ý đó thôi!!! Rolling Eyes
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
nguoilangbat
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực


Ngày tham gia: May 12, 2005
Bài gửi: 328
Đến từ: Heaven

Bài gửigửi: 12/06/2005    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Nếu tôi không nhầm thì tác giả các trang bạn vungtaureporter post đang ở Pháp, và chắc chắn là người Việt rồi.

Về ý kiến của Diep_vi, tôi nghĩ cần có vài điểm cần xem xét. Theo tôi, em không cần thiết phải nâng vấn đề quan điểm hay tư tưởng ở đây, vì lịch sử là vấn đề khá phức tạp và nhạy cảm (có những cái vì lý do này nọ mà người này, người kia không muốn nói hết, hay cố ý nói sai sự thật - khi nào muốn tìm hiểu thêm, em liên hệ với tôi nhé, tôi không muốn biến VJ thành ... VP (Vietnam-Politics), nhưng luôn sẵn sàng thảo luận một cách "sòng phẳng" Wink .

Từ một góc nhìn khách quan, tôi thấy những hình ảnh bạn vungtaureporter cung cấp là rất giá trị. Trước đây, tôi cũng tình cờ tìm được vài trang như thế, nhưng lại quên không ghi lại (chán quá, sẽ cố tìm lại). Còn về Links dẫn tới các nội dung về lịch sử, tôi không bình luận gì thêm, nhưng việc tiếp nhận thông tin đa chiều, theo tôi, là điều cần thiết, đặc biệt là với các nhà báo. Một lần nữa nói lại, nếu ai quan tâm, xin liên hệ trực tiếp với tôi.

P/S: Diep_vi à, em học mấy môn khoa học Mac-Lenin khá lắm phải không ? Cool. Ngày trước, điểm bình quân của tôi môn này cũng không dưới 8 đâu Laughing
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
vungtaureporter
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực


Ngày tham gia: Dec 26, 2004
Bài gửi: 187
Đến từ: TP.Biển

Bài gửigửi: 12/06/2005    Tiêu đề: Hì hì. Em đã bảo là phải verify cơ mà! Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Gớm, các bác phản ứng online mà đã thế, chắc gặp em phải cho em vài chưởng ấy nhỉ?

Thực ra thì trước hết là em hưởng ứng lời kêu gọi của admin, thứ nữa là em vốn dĩ tò mò, em nghĩ các bác cũng tò mò giống em.

Em nói về trang ảnh: Từ bé tới giờ em chưa được xem những hình đó -> Suy nghĩ rất chủ quan là nhiều bác cũng giống em. Các bác cứ xem đi. Mỗi người có một suy nghĩ khác nhau, một cảm nhận khác nhau. Đó là hình ảnh. Em nghĩ là mỗi người đều có quan điểm riêng của mình.

Cá nhân tôi nhìn nhận những bức ảnh này là có giá trị về lịch sử. Nó giúp tôi hiểu cuộc sống ngày xưa là như thế nào. Đó là quá khứ. Tôi có dễ tìm thấy những hình ảnh này ở bảo tàng, ở thư viện không? Hay tôi có được nghe kể không? Tôi chưa nhìn thấy, có nghe kể mà không còn nhớ. Tôi chỉ tò mò về "GỐC RỄ" của dân tộc mình, về những gì mà thế hệ trước tôi đã sống và trải qua.

Dĩ nhiên, không phải ai cũng tò mò về những vấn đề lịch sử và chính trị như tôi. Tôi tôn trọng ý kiến của mọi người, đặc biệt những người đã hồi âm về ý kiến của tôi, cũng như việc mọi người thích hay không thích, đúng hay không đúng. Tôi không tranh cãi đúng sai ở đây. Tôi chỉ ra là có trang web đó, hãy xem nếu bạn thích.

Về trang lịch sử: Tôi đã nói trước là chúng ta phải xác minh nguồn tin mà. "Lẽ dĩ nhiên cần phải "verify" các bác nhé." Nhưng tôi nghĩ là bạn diep_vi_hb là một người rất có chính kiến và sẵn sàng tranh luận. Bạn có thể có trang web nào về lịch sử thật hay (dĩ nhiên là theo ý kiến của bạn) để chỉ cho tôi xem được không? Cám ơn bạn nhiều nhé. Tôi cũng hay đọc về lịch sử, vì nó giúp tôi hiểu sâu hơn về hiện tại.

Nhưng lịch sử là lịch sử, tôi không được trải qua những giai đoạn đó. (Hì hì, tiếc quá), bởi vậy, khi tôi nghe, tôi đọc về những gì đã trải qua, tôi biết vậy. Tôi tự cảm nhận và tôi tự có những suy nghĩ riêng của mình. Tôi tin rằng không nên áp đặt được suy nghĩ (mà mình cho là đúng) lên người khác.

Tôi nghĩ rằng hai trang đó có ích ở một khía cạnh nào đó nên tôi đưa lên để mọi người cùng xem, vậy thôi. Đừng nghiêm trọng hoá vấn đề như vậy, đồng chí ạ Razz .

Còn việc bạn nghi ngờ là "cả hai trang đều hình như có chung một "lý tưởng" là " về 'xây lại' đất nước Việt Nam hiện nay theo đúng "ý mình""- trang mà Vungtaureporter cho rằng "những bức hình này em thấy hiểu rõ hơn về nguồn gốc và cuộc sống xa xưa của ông cha mình và quê hương mình".
Dù sao tôi cũng hi vọng rằng chắc bạn không có ý định giúp tác giả của các trang web trên phát tán "thành quả ", chẳng qua là bạn không chú ý đó thôi!!!"

-> Trả lời: Tôi chẳng có ý định phát tán gì gì cả đâu. Bạn hiểu không đúng rồi đó. Thế bạn không đồng ý với tôi là những bức hình đó giúp tôi biết ngày xưa người ta sống thế nào à? Tôi cũng chẳng biết ý bạn nói là "xây lại" là gì cả...

Bạn thân mến, về nhạy cảm chính trị, tôi tự tin mà nói rằng tôi cũng "tàm tạm" đấy. Nhưng chắc chắn là tôi còn phải học hỏi nhiều nhiều lắm. Razz

Tôi rất đồng ý với ý kiến của nguoilangbat là " Còn về Links dẫn tới các nội dung về lịch sử, tôi không bình luận gì thêm, nhưng việc tiếp nhận thông tin đa chiều, theo tôi, là điều cần thiết, đặc biệt là với các nhà báo. "

Người Nam có câu rằng "Dzậy mà hổng phải dzậy." - Chipchip trên diễn đàn này có chữ ký rằng "Ủa, ảnh hả? Dzậy mà em cứ tưởng...hì hì."...
Laughing

Vô vàn điều kỳ thú trên mạng Internet. Nếu bạn vào một trang nào đó mà không thấy thích vì một lý do nào đó, đừng bao giờ vào nữa. Nhưng ít ra, bạn cũng biết là có một trang đó, nói về vấn đề đó, và bạn không thích nó...hó hó hó hó. Very Happy Bạn có đồng ý với tôi về điều này hay không? Laughing


Được sửa chữa bởi vungtaureporter ngày 12/06/2005, sửa lần 1
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
diep_vi_hb
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực


Ngày tham gia: Mar 05, 2005
Bài gửi: 324
Đến từ: HVBC&TT

Bài gửigửi: 12/06/2005    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Được! Em sẽ liên lạc với anh khi nào tiếp tục thắc mắc về vấn đề này.
Kẻo cái gì bức xúc cũng tương lên diễn đàn thì khéo không chỉ mình anh cười em đâu... HiHi... Laughing
Có lẽ Diep có đầu óc phê phán quá cao mà không nhìn thấy thiện chí "trao đổi và cùng tiến bộ" của bạn Vungtaureporter, phải không? Wink
Tôi cũng hoan nghênh tinh thần xây dựng của bạn. Ít ra tôi cũng chưa tìm được trang web nào nhhiều tư liệu lịch sử như bạn đã tìm thấy.Nói chung là cảm ơn bạn vì tôi cũng là người quan tâm đến lịch sử.
Em đã đọc kĩ góp ý của bác nguoilangbat rui, đúng là nhà báo cần nhìn đa chiều thật! Embarassed
to Vungtaureporter: mấy cái tớ để trong ngoặc kép đó đều được trích dẫn từ 2 trang web của bạn. Và thực sự đúng là tớ chỉ nên xem ảnh chứ không nên bình luận gì thêm về link của các ảnh nữa. Vì ...miễn bình luận. Evil or Very Mad
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
minhlq
Quản trị
Quản trị


Ngày tham gia: Nov 16, 2004
Bài gửi: 1051
Đến từ: Hà Nội

Bài gửigửi: 13/06/2005    Tiêu đề: Hic Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Chúng là đều là "người lớn" cả, việc giới thiệu các tài liệu để tham khảo sẽ đúng với nghĩa "để tham khảo", chẳng lẽ những nhà báo như chúng ta lại không phân biệt được đúng-sai.

Tôi có thấy lưu ý của vungtaureporter là các bạn phải "verify" rồi chứ có phải bạn ấy gửi bừa đâu.

Wikipedia là một chương trình tra cứu cực kỳ hay, nhưng vì ai cũng có thể gửi và biên tập được (tất nhiên là site này cũng có ban biên tập từng ngữ), nhưng không phải ai gửi thông tin lên đó cũng là những người có trách nhiệm và không định kiến. Tiếc quá!

Trên báo thì chúng ta không được nêu ý kiến riêng, nhưng tại diễn đàn thì theo tôi là nên nêu rõ chính kiến của mình. Thế mới tranh luận được chứ!
_________________
Từ nhãn thị chúng sinh...
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
cuphuoc
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực


Ngày tham gia: Apr 24, 2005
Bài gửi: 191
Đến từ: country

Bài gửigửi: 18/06/2005    Tiêu đề: to mr quandingo! Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

[quote="QuanDiNgo"][b]
Giá mà các thầy cô giáo đọc được những dòng của bạn và sưu tập được những bức ảnh này thì hay biết mấy nhỉ ?
Rất tiếc mình thấy hầu hết các thầy cô thụ động lắm và phải nói là cực lười lên mạng tìm thông tin , khéo họ chẳng biết gì về Internet cả , chỉ nhắn nhủ linh tinh là nhiều thôi !
Nguyễn Thế Vượng
Kim Nỗ - Đông Anh - HN

QuanDiNgo ah! xin gửi tặng bạn mấy câu sau:
"Nhất tự vi sư, bán tự vi sư", " Không thầy đố mày làm nên", "Trọng thầy mới được làm thầy", "Muốn sang thì bắc cầu Kiều..."... và xin đừng " Vơ đũa cả nắm". Evil or Very Mad Evil or Very Mad Evil or Very Mad
_________________
Ngày sau sỏi đá cũng cần có nhau
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
cuphuoc
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực


Ngày tham gia: Apr 24, 2005
Bài gửi: 191
Đến từ: country

Bài gửigửi: 18/06/2005    Tiêu đề: to vungtaureporter! Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Không biết bác vungtaureporter nghĩ sao về lời khen ( kéo theo cái rơ móc phía sau) của nick quandingo nhỉ! Embarassed
_________________
Ngày sau sỏi đá cũng cần có nhau
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
vungtaureporter
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực


Ngày tham gia: Dec 26, 2004
Bài gửi: 187
Đến từ: TP.Biển

Bài gửigửi: 19/06/2005    Tiêu đề: Hí hí. Em đã nói rồi mà! Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Embarassed Em đã nói khi em post những link đó là nếu các bác thích thì đó là điều mừng cho em. Ít ra nếu chúng ta mà gặp offline mà có cái album đó thì cũng "chúi mũi" vào xem thì cũng thú vị đấy chứ!

Em cũng không "nổ bùm" cái mũi của em đâu. Chỉ "hểnh" thêm một tí thôi. Hí hí.

Trích dẫn:
QuanDiNgo ah! xin gửi tặng bạn mấy câu sau:
"Nhất tự vi sư, bán tự vi sư", " Không thầy đố mày làm nên", "Trọng thầy mới được làm thầy", "Muốn sang thì bắc cầu Kiều..."... và xin đừng " Vơ đũa cả nắm".


Em thấy bác QuanDiNgo nói cũng có phần hợp lý đó chứ. Ai đáng khen thì khen, ai không đáng khen thì không khen, ai đáng chê thì chê. Tôi lúc nào cũng biết ơn (trong lòng) Rolling Eyes các thầy cô đã dạy dỗ mình nên người, nhưng không phải vì các thầy cô mang đến cho mình "nhất tự", hay "bán tự" mà mình không được phép nói những thiếu sót của các thầy cô ra. Cũng có người này người kia mà.

Tôi nhìn các học sinh bây giờ đi học, thấy tội chúng nó lắm. Tuổi thơ đầu xanh kia nào có tội tình gì? Hí hí. Trích đoạn cải lương đó các bác.

Mad . Mà sao lạ vậy ta, cái (Mad) "hai chấm và chữ x" ở yahoo là flying kiss (hun gió đấy các bác ạ) mà ở trong này nó lại là mặt buồn vậy nhỉ?
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
hanoi_ferantaNgày tham gia: Jun 19, 2005
Bài gửi: 4

Bài gửigửi: 20/06/2005    Tiêu đề: Bàn vê nội dung tham khảo Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

diep_vi_hb đã viết:
Cái này mà là trang lịch sử của Việt Nam à?
Xin lỗi bác Vungtaureporter ! Theo tôi nghĩ thì nó đúng là trang Lịch sử của Việt Nam thật đấy nhưng không phải là của những người Việt Nam yêu nước viết. _có lẽ cũng không phải do người Việt Nam viết nữa.
"Trong thời gian quân Cộng sản chiếm đóng thành phố Huế, hàng ngàn người dân bị chôn sống trong những nấm mồ tập thể."
.


Chào cả nhà
Tôi là lính mới tò te và vì cũng làm 1 chút liên quan đến báo chí nên gia nhập diễn đàn
Tuy nhiên theo tôi đc biết là việc kiểm duyệt nội thông tin của các báo sẽ đc làm tự động
Và nếu các babcs bàn luận đến nhiều vấn đề tế nhị thì trang báo của chúng ta rấ dễ bị đưa vào quản lý mất

Tôi làm IT là chính và dã code 1 vài phần mềm như vậy theo yêu cầu nên có mấy lời

Tôi thấy tờ báo rất có y nghĩa nên mong muốn baochivietnam tồn tại và phat triển

BR
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
NPT23Ngày tham gia: Jun 10, 2005
Bài gửi: 5

Bài gửigửi: 20/06/2005    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Mình thấy 2 trang đó đều hay, nó giúp mình có cái nhìn mới mà từ trước ko được tiếp xúc. Chả lẽ vì đó là trang web của người "phản động" mà chúng ta ko được xem những trang đó?
Bạn còn trang nào hay ho nữa không thì post lên cho mọi người tham khảo nha
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
hanoi_ferantaNgày tham gia: Jun 19, 2005
Bài gửi: 4

Bài gửigửi: 21/06/2005    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Rất tiếc là chẳng ai cấm đc chúng ta xem đâu
Cá nhân thì ko vấn đề gì

Nhưng nếu trang của chúng ta lọt vào danh sách quản lý thì rất mệt
Nhất là khi nhieu nguời cùng tham gia

Lúc đáy lại gọi là tuyên truyền chứ ko phải là .....
Hiện tại chung ta đang bé nhỏ và xinh xinh

Chứ khi to ra sẽ đc chăm sóc cẩn thận lắm

Hihihi
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
hunger
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực


Ngày tham gia: Mar 17, 2005
Bài gửi: 40

Bài gửigửi: 21/06/2005    Tiêu đề: Thời gian ơi, em ở đâu! Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

vungtaureporter đã viết:
Làm sao mà bác lại có thời gian làm cả trang tiếng Anh nữa nhỉ? Em không hiểu. Bác làm vào lúc nào thế? Có ai giúp bác không? Khiếp, cả một đống việc...


Bác minhlq cho anh em học hỏi mấy chiêu về tận dụng thời gian, sắp xếp công việc hợp lý với. Em thấy lúc nào em cũng bận rộn cả, chẳng có thời gian lên đây mà giãi bày với các bác nữa. Bận túi bụi. Thế mà ngày nảo cũng vậy, đến cuối ngày thấy mình chả làm được bao nhiêu. Đến cuối tháng, cuối năm lại càng thấy mình chẳng làm được bao nhiêu.

Hic, hay là có "một nhóm bác minhlq" nhỉ? Giống như các chị Thanh Tâm hay trả lời thư ở các báo phụ nữ ấy mà. Chắc là nhiều em sẽ chết ngất khi biết người trả lời thư những lá thư nghẹn ngào nức nở của mình có khi lại là một ông râu ria xồm xoàm, đầy mùi thịt chó mắm tôm. Ngày trước, cụ Lê Văn Trương cũng dùng chiêu này, tuyển một đội chỉ việc viết, rồi cụ gắn cái "thương hiệu" của cụ vào là xong.

Lâu lắm mới có thời gian dông dài một tí!
_________________

Mắt ngây ngô nhìn đời
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Diễn đàn Báo chí Việt Nam -> Ở đâu có gì cho ai Thời gian được tính theo giờ [GMT+7giờ]
Chuyển đến trang 1, 2, 3, 4, 5  Trang kế
Trang 1 trong tổng số 5 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn

Powered by © 2001, 2005 phpBB Group