• default color
  • blue color
  • orange color
  • green color
CPanel
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Trang chủ Tin tức

Tháng 7, thu ngân sách tăng do thu nội địa tăng

Email In
Theo báo cáo của Bộ Tài chính, tổng thu cân đối ngân sách Nhà nước tháng Bảy ước đạt 49.260 tỷ đồng, tăng khoảng 1.960 tỷ đồng so với tháng Sáu năm nay.
Đọc thêm...
 

Nga đánh giá cao hội đàm cấp cao Nga-Việt Nam

Email In
Các kênh truyền hình Nga gồm Kênh I, Nước Nga, Nước Nga 24 và NTV chiều 27/7 đều đưa nổi bật và đánh giá cao kết quả hội đàm cấp cao Nga-Việt tại Sochi trong ngày giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đang ở thăm chính thức Liên bang Nga.
Đọc thêm...
 

47 triệu USD xây nhà máy xay lúa mỳ tại Hạ Long

Email In
Ngày 31/7, tại khu công nghiệp Cái Lân thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, đã khởi công xây dựng nhà máy xay lúa mỳ VFM-WILMAR, với tổng vốn đầu tư 47 triệu USD do tập đoàn Wilmar của Singapore và FFM Group của Malaysia đầu tư.
Đọc thêm...
 

Giảm thêm lãi suất: Toan tính những nước cờ mới

Email In
Quan sát thị trường trong thời gian này, các chuyên gia tài chính ngân hàng nước ngoài cho rằng, trong quý III và IV có thể sẽ cắt giảm thêm 1-2% lãi suất nữa. Tuy nhiên, một số chuyên gia trong nước lại cho rằng, Ngân hàng Nhà nước cần thận trọng trong việc cắt giảm lãi suất.
Đọc thêm...
 

Xuất khẩu nông lâm thủy sản có thể đạt 26,5 tỷ USD

Email In
Với dự báo kinh tế thế giới sẽ chuyển biến tốt hơn từ cuối quý 3/2012 do sức cầu tiêu thụ, các thị trường trên thế giới sẽ phục hồi trong thời gian tới. Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đánh giá đây là tín hiệu tốt cho xuất khẩu nông, lâm, thủy sản Việt Nam trong thời gian tới. Dự kiến cả năm tổng kim ngạch xuất khẩu nông, lâm, thủy sản đạt 26,5 tỷ USD.
Đọc thêm...
 

Tra cứu Quikizi
Tin mới nhận

Vấn đề thời sự