• default color
  • blue color
  • orange color
  • green color
CPanel
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Trang chủ Tin tức Báo chí Việt Nam

2.800 phóng viên đưa tin SEA Games 27

Email In

Theo Ủy ban Truyền thông SEA Games 27, sẽ có 2.800 phóng viên tham gia tác nghiệp tại đại hội thể thao lớn nhất khu vực và được bố trí tác nghiệp tại Trung tâm Truyền hình (IBC) và Trung tâm Báo chí chính (MPC) của Myanmar.

Đọc thêm...
 

Kỹ năng phát ngôn, cung cấp thông tin báo chí

Email In

Trong ngày 2 và 3/12, Bộ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với TP HCM tổ chức Hội nghị triển khai công tác thông tin đối ngoại năm 2014 và hướng dẫn kỹ năng phát ngôn, cung cấp thông tin báo chí cho hơn 70 đại biểu của các sở ngành, quận huyện trực thuộc.

Đọc thêm...
 

Phát động cuộc thi báo chí “ Bộ đội Cụ Hồ- Bộ đội của dân”

Email In

Sáng 4/12, Tổng Cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức cuộc thi báo chí với chủ đề “Bộ đội Cụ Hồ- Bộ đội của dân”. Đây là hoạt động hướng tới 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 70 năm Ngày truyền thống Tổng cục Chính trị ( 22/12/1944-22/12/2014) và các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2014.

Đọc thêm...
 

Có biểu hiện của khuynh hướng báo lá cải ở Việt Nam

Email In

Khẳng định hiện Việt Nam không có báo lá cải, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son thẳng thắn cho rằng có biểu hiện của khuynh hướng báo lá cải.

Đọc thêm...
 

Tạp chí Cộng sản điện tử khai trương trang tiếng Trung

Email In
Sáng 23/10, Bộ Biên tập của Tạp chí Cộng sản đã tổ chức Lễ khai trương Trang tiếng Trung Quốc trên Tạp chí Cộng sản điện tử.
Đọc thêm...
 

Thách thức đào tạo phóng viên báo chí đa phương tiện

Email In
baochihiendaiBáo chí đa phương tiện là xu hướng phát triển tất yếu của truyền thông, nhưng đào tạo nhà báo đáp ứng yêu cầu này là thách thức lớn.
Đọc thêm...
 

Tra cứu Quikizi
Tin mới nhận